Những Tuyệt Chiêu Chăm Sóc Xe Ô Tô

Khi mới sở hữu 1 chiếc xe bạn có gặp vấn đề hay cảm thấy “lóng ngóng” trong việc Chăm Sóc Xe Ô Tô, thật ra ngay cả những đã sử dụng ô tô nhiều năm cũng chưa hẳn biết được những cách thức chăm sóc xe ô tô như nào cho tối ưu và hợp lý nhất.

Chia sẻ những bí quyết đơn giản nhưng đầy hiệu quả và đơn giản.

Những Tuyệt Chiêu Chăm Sóc Xe Ô Tô: Vấn đề về mùi ô tô mới

Ô tô khi mới mua bao giờ cũng vậy, có những mùi khá là khó chịu như mùi da, mùi nhựa mới, mùi máy mới, còn ô tô sử dụng nâu năm có hàng tá thứ mùi khó chịu. Do đó khi mới mua xe về ta nên vệ sinh và khử những mùi đó đi.

Chúng tôi khuyên các bạn Lần đầu tiên khử mùi, chúng ta nên lựa chọn các trung tâm hoặc xưởng chăm sóc xe ô tô để có thể mang lại hiểu quả tốt nhất mà không ảnh hưởng tới xe, vì cũng là lần đầu tiên. Tất nhiên nếu tự tin và đã có kinh nghiệm thì chúng ta có thể tự khử mùi tại nhà.

Ngoài chăm sóc ô tô tại nhà thì chúng ta cũng nên thường xuyên đưa xe đến trung tâm bảo dưỡng chăm sóc định kỳ để những người thợ chuyên môn cao có thể can thiệp được những vấn đề sâu hơn phức tạp hơn mà ta không thể làm được.

Những Tuyệt Chiêu Chăm Sóc Xe Ô Tô: Thận trọng với những cơn mưa

Nhắc tới mưa thì không ai nghĩ nó quá nghiêm trọng, nhưng thực chất hiện nay những cơn mưa chứa rất nhiều chất hóa học hoặc axit khi bám trên xe nó sẽ len lỏi vào những hốc kẹt, những hốc ốc,… và đến lúc nắng lên sẽ tạo ra các phản ứng hóa học làm gỉ sét trên xe. Sau khi lái xe dưới những cơn mưa, chúng ta nên tiến hành rửa xe sau đó

Khi đi dưới mưa, chúng ta thường sử dụng cần gạt mưa, tuy nhiên nên thận trọng với cần gạt vì với những vết bùn có chứa các hạt cát, cần gạt sẽ đè lên cát này và khiến cho kính xe bị trày. Bên cạnh đó, khi đậu xe dưới những gốc cây thì ta cũng nên dành vài phút để dọn các nhánh cây, lá khô rơi trên kính xe, tránh cần gạt bị ảnh hưởng bởi những vật thể dù nhỏ này.

Những Tuyệt Chiêu Chăm Sóc Xe Ô Tô: Khi trời Nắng

Ngay cả khi trời nắng, tất cả mọi thứ bên trong sẽ rất dễ dàng bị ảnh hưởng do nhiệt độ cao kể cả hình thức lẫn chất lượng, vì thế mà khi thời tiết nắng nóng cần phải chăm sóc cho xe ô tô của mình thường xuyên hơn. Bởi vậy kể cả khi trời nắng, chúng ta lại càng phải chăm sóc xe nhiều hơn.

Khi rửa xe, nên chú ý lau và xịt khô để nước không đọng vào những hốc kẹt trên xe làm gỉ sét, đặc biệt những vết bẩn ướt cũng sẽ thu hút nhiều bụi, lâu dần tạo thành mảng bám khó vệ sinh trên xe, khiến mất thẩm mỹ của xe.

Chăm sóc xe ô tô mới đúng cách sẽ giúp chúng ta luôn sở hữu chiếc xe mới, bền trong thời gian lâu dài nhất.

WRAP STUDIO - HỆ THỐNG CHĂM SÓC VÀ LÀM ĐẸP Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

☎️Hotline tư vấn:

☎️05.228.45678 - 09.8655.8655

☎️08.658.45678 - 09.8665.8665

📍Cơ sở 1: 311 Phạm Văn Đồng - Hà Nội

📍Cơ sở 3: 133 Lê Hoàn - Hưng Phúc -Vinh

📍Cơ sở 4: 16 Long Xuyên - Móng Cái - QN

📍Cơ sở 5: 239A Lê Hồng Phong - TP. Vũng Tàu

📍Cơ sở 6: 8 Việt Hưng, Long Biên - Hà Nội

📍Cơ sở 7: Số 1 - Tổ 5 - P. Chiềng Sinh - TP. Sơn La

📍Cơ sở 8: Quận Hà Đông - TP. Hà Nội (Coming soon)

📍Cơ sở 9: TP. Thanh Hóa (Coming soon)

Website: https://wrapstudio.vn

Chúng tôi là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Wrap Decal và Nâng cấp Phụ Kiện cũng như Spa Chăm Sóc Xe Ô Tô, giúp nội ngoại thất của những chiếc xe được hoàn mỹ nhất. Với sứ mệnh không ngừng sáng tạo và phát triển giúp xây dựng nên những giá trị về phong cách mang đậm chất người Việt trong văn hóa sử dụng phương tiện, cũng như nâng cấp được thật nhiều giá trị và tiện ích cho những chiếc xe không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn tầm quốc tế

CHIA SẺ