Dán đổi màu ô tô cho dòng sedan 5 chỗ

Tem Xe mercedes
Quý khách hàng hãy cùng chúng tôi hướng đến xu hướng dán đổi màu ô tô phổ biến trong giới chơi xe hiện nay. Năm 2023 hãy trở thành những người tiêu dùng thông minh với những dịch vụ “hot” nhất. Nếu chiếc xe sedan của gia đình đang trở nên nhàm chán thì Wrap Studio sẽ đưa ra những thông tin cơ bản về dịch vụ dán đổi màu ô tô, cách thức thực hiện và lợi ích mà nó mang lại.

1. Nên dán decal đổi màu hay sơn lại cho dòng xe sedan 5 chỗ?

Trước kia, khi dịch vụ warp decal đổi màu chưa phổ biến, người ta thường chọn cách sơn lại xe. Nhưng hiện nay khi công nghệ sản xuất decal ngày càng phát triển, mẫu mã cực kỳ phong phú, đơn vị phân phối uy tín nhiều lên, dán decal đang trở thành xu hướng.
So với sơn xe, dán decal hay wrap decal xe đã dần được ưa chuộng hơn bởi mang quá nhiều ưu điểm mà sơn xe không thể có như: Tính đa dạng, độc đáo, mang đậm phong cách cá nhân thay vì chỉ là màu sơn trơn. Thứ 2 là bảo vệ được lớp sơn nguyên bản của xe và rất dễ dàng thay đổi theo sở thích. Kinh tế hơn với những khách hàng sau này có muốn đổi dòng xe, muốn bán lại xe với màu sơn gốc. Thậm chí nếu quý khách vẫn chung thủy với hiệu ứng bóng của sơn, quý khách vẫn có thể chọn decal glossy, mang hiệu ứng bóng tương tự như sơn xe với giá thành hợp lí hơn và thời gian “bó bánh” cho xe gần như chỉ bằng 1 phần 10.

2. Quy trình chi tiết khi tiến hành dán đổi màu ô tô cho dòng xe sedan

Qui trình dán đổi màu ô tô

Dán đổi màu ô tô cho dòng sedan

 • Bước 1: Tiếp nhận xe và kiểm tra thông tin.
 • Bước 2: Rửa xe và kiểm tra lại tình trạng xe.
 • Bước 3: Tháo các chi tiết cần thiết.
 • Bước 4: Dọn nội thất và rửa khoang máy.
 • Bước 5: Tiến hành chia giấy.
 • Bước 6: Tiến hành thi công dán.
 • Bước 7: Lắp ráp lại các chi tiết.
 • Bước 8: Kiểm tra lại tình trạng xe.
 • Bước 9: Rửa lại xe.
 • Bước 10: Sì khô và kiểm tra lại nội thất xe.
 • Bước 11: Dưỡng da – Nhựa – Lốp.
 • Bước 12: Chia sẻ thông tin và bàn giao xe.

3. Các mẫu Decal dán đổi màu ô tô cho xe Sedan 5 chỗ

Tổng hợp các mẫu Decal Xe Sedan 5 chỗ dành cho tất cả dòng xe từ Decal xe Lux A, Decal Xe Accent, Decal Xe VIOS, Decal Xe Civic, Decal Xe i10 sedan,.. Mecedes C Class, E Class, S Class,.. Tất cả mẫu decal được Warp studio thiết kế dưới đây đều có thể điều chỉnh lại để phù hợp với form xe và có thể phối màu theo yêu để phù hợp màu sơn xe của quý khách.
Diện mạo mới khi dán đổi màu ô tô

Mẫu 1 dán đổi màu ô tô cho dòng sedan

Mẫu 2 dán đổi màu ô tô cho dòng sedan

Mẫu 3 dán đổi màu ô tô cho dòng sedan và nhiều màu khác

Hy vọng, với các chia sẻ về những lưu ý khi tiến hành dán đổi màu ô tô cho dòng sedan 5 chỗ mà chúng tôi tổng hợp ở trong bài viết này, sẽ giúp bạn mau chóng tìm được màu xe yêu thích phù hợp với vận mệnh và phong thủy của bạn.

WRAP STUDIO - HỆ THỐNG CHĂM SÓC VÀ LÀM ĐẸP Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

☎️Hotline tư vấn:

☎️05.228.45678 - 09.8655.8655

☎️08.658.45678 - 09.8665.8665

📍Cơ sở 1: 311 Phạm Văn Đồng - Hà Nội

📍Cơ sở 3: 133 Lê Hoàn - Hưng Phúc -Vinh

📍Cơ sở 4: 16 Long Xuyên - Móng Cái - QN

📍Cơ sở 5: 239A Lê Hồng Phong - TP. Vũng Tàu

📍Cơ sở 6: 8 Việt Hưng, Long Biên - Hà Nội

📍Cơ sở 7: Số 1 - Tổ 5 - P. Chiềng Sinh - TP. Sơn La

📍Cơ sở 8: Quận Hà Đông - TP. Hà Nội (Coming soon)

📍Cơ sở 9: TP. Thanh Hóa (Coming soon)

Website: https://wrapstudio.vn

Chúng tôi là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Wrap Decal và Nâng cấp Phụ Kiện cũng như Spa Chăm Sóc Xe Ô Tô, giúp nội ngoại thất của những chiếc xe được hoàn mỹ nhất. Với sứ mệnh không ngừng sáng tạo và phát triển giúp xây dựng nên những giá trị về phong cách mang đậm chất người Việt trong văn hóa sử dụng phương tiện, cũng như nâng cấp được thật nhiều giá trị và tiện ích cho những chiếc xe không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn tầm quốc tế

CHIA SẺ