Về chúng tôi | WrapStudio
.
.
.

WrapStudio

Chuyên Tư Vấn Thiết kế và Thi công các loại Decal tem xe Ô Tô theo yêu cầu hoặc theo mẫu có sẵn: Cung cấp các loại decal trung cấp và cao cấp, phân phối và giao hàng Toàn Quốc

- Hotline: 09.8655.8655

Văn phòng đại diện: số 311 đường Phạm Văn Đồng - Phường Xuân Đỉnh - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng sản xuất và thi công: Số 311 đường Phạm Văn Đồng - Phường Xuân Đỉnh - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

  Thành lập

Khởi đầu vào năm 2015 với rất nhiều những khó khăn, Sau 5 năm hoạt động đã gặt hái được rất nhiều thành công, bằng chính nhiệt huyết và quyết tâm của đội ngũ WrapStudio .

Xây dựng được 1 đội ngũ Design, Thi công Wrap - Dán Chuyên nghiệp, từ tư vấn đến chốt mẫu cuối cùng là thi công hoàn thiện để bàn giao xe. Hệ thống máy móc hiện đại. Đáp ứng sản xuất được những sản phẩm yêu cầu độ chính xác cao và chế độ bảo hành dài hạn.

Với nhu cầu ngày càng cao của thị trường, chúng tôi cam kết luôn sử dụng nguồn nguyên vật liệu nhập khẩu cao cấp đến từ các quốc giá như Mỹ, Trung quốc, Malaysia…

WrapStudio
WrapStudio
WrapStudio

Tại sao bạn nên chọn WrapStudio làm đơn vị chăm sóc và làm đẹp chiếc xe của bạn.

- Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc. Luôn đặt phương châm làm việc là THÁI ĐỘ HƠN TRÌNH ĐỒ, kết quả đạt được là sự hài lòng của khách hàng là những điều chúng tôi mong muốn nhất.

- Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, diện tích nhà xưởng rộng đủ để thi công không bị ảnh hưởng tới chất lượng. Cam kết chế độ bảo hành dài hạn.

- Phục vụ khách hàng với những tiêu chí như: Trung thực - Nhiệt tình - Hết mình trong công việc.

Hãy đến với WrapStudio để trải nghiệm những dịch vụ Chuyên Nghiệp nhất…

  Đội ngũ WrapStudio

Nguyễn Trung hiếu

Giám đốc điều hành

Nguyễn Trung hiếu

Giám đốc điều hành

Nguyễn Trung hiếu

Giám đốc điều hành

;