Về chúng tôi | WrapStudio
.
.
.

[Wrap Studio] - Hệ Thống Chăm Sóc Và Làm Đẹp Ô Tô Chuyên Nghiệp.

Là đơn vị tiên phong tại Khu vực miền Bắc về các lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp ô tô như:

- Wrap đổi màu ô tô chuyên nghiệp

- Tem sườn ô tô - phim cách nhiệt

- Nâng cấp âm thanh - ánh sáng

- Detailing - Spa chăm sóc xe

- Wrap PPF bảo vệ xe

- ...

  Thành lập

Khởi đầu vào năm 2016 với rất nhiều khó khăn, sau 6 năm xây dựng và phát triển. Giờ đây hệ thống của Wrap Studio đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành phía Bắc.

Với câu Slogan “Nói thật – Làm thật – Chất lượng thật”, chúng tôi tin chắc rằng đó sẽ là tinh thần cốt lõi và đem lại giá trị thực tế nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Wrap Decal và phủ bóng cũng như nâng cấp nội ngoại thất ô tô, giúp vẻ ngoài phương tiện luôn bóng bẩy và nổi bật hơn. Chất liệu Film hoặc decal cao cấp giúp bảo vệ xe của bạn tránh các vết xước, không bị đọng nước, hạn chế bám dơ và tránh được tác động oxy hóa. Đặc biệt lớp phủ được bảo hành đến 5 năm.

Bên cạnh đó các phụ kiện và đồ độ nội ngoại thất cũng có mức giá và chế độ bảo hành rất hấp dẫn.

WrapStudio
WrapStudio
WrapStudio

Tại sao nên chọn WrapStudio là đơn vị chăm sóc và làm đẹp chiếc xe của bạn?

- Chúng tôi có đội ngũ Kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc. Luôn đặt phương châm làm việc “THÁI ĐỘ HƠN TRÌNH ĐỘ”. Sự hài lòng của quý khách hàng là điều chúng tôi mong muốn nhất.

- Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, diện tích nhà xưởng rộng rãi giúp trải nghiệm tới làm xe luôn là tốt nhất. Ưu điểm lớn của Wrap Studio là chuỗi các cơ sở phủ khắp miền Bắc, khả năng thi công lưu động tất cả các tỉnh thành, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn về địa điểm, tiết kiệm thời gian di chuyển, chờ đợi khi thi công.

- Phục vụ khách hàng với những tiêu chí như: Trung thực - Nhiệt tình - Hết mình trong công việc.

- Chế độ bảo hành dài hạn. Mọi sản phẩm xuất xưởng đều được bảo hành thời gian tối thiểu là 1 năm. Hỗ trợ khách hàng thời gian sử dụng sản phẩm trọn đời.

Lời cam kết đến với WrapStudio quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, sản phẩm cao cấp nhất mà chưa xưởng chăm sóc ô tô nào có được !!!

  Đội ngũ WrapStudio

Nguyễn Trung hiếu

Giám đốc điều hành

Phạm Duy Linh

Giám đốc kinh doanh

Nguyễn Văn Thuỷ

Giám đốc kỹ thuật

;